นักศึกษาบัณฑิตศึกษาและอาจารย์ของภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม จำนวน 5 คน ได้รับทุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น JST ภายใต้โครงการ Sakura Science Program

นักศึกษาบัณฑิตศึกษาและอาจารย์ของภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม จำนวน 5 คน ประกอบด้วย
1. นายอติวิชญ์ เด่นประวัติ
2. นายสุทธิพงษ์ สิงห์ยะแก้ว
3. นายสงวนศักดิ์ ศรีพลัง
4. นางสาวศุภลักษณ์ สุทธิกุล
5. ดร. โยธิน ฉิมอุปละ
ได้รับทุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น JST ภายใต้โครงการ Sakura Science Program โดยเข้าร่วมกิจกรรมทางวิชาการทางด้านวัสดุศาสตร์ และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมร่วมกับนักศึกษาบัณฑิตศึกษาจาก Shangdong University ประเทศจีน Hanoi University ประเทศเวียดนาม และมหาวิทยาลัยเจ้าภาพ คณะวัสดุวิศวกรรมศาสตร์ Toyama University โดยนักศึกษาร่วมทำกิจกรรม การฟังบรรยาย การสาธิต ปฏิบัติการ และแข่งขันทักษะทางด้านวัสดุศาสตร์ และศึกษาดูงานโรงงานอุตสาหกรรม โดยมี ผศ.ดร. วรพงษ์ เทียมสอน รองหัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมเข้าร่วมกิจกรรม ในระหว่างวันที่ 11 – 21 พ.ย. 2561